Ưu đãi thành viên Đường đến Showroom Tư vấn: 0916 989 688  Kiếm tra đơn hàng

top_ship
logo-quathutmai-com
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Chính sách Đổi - Trả

chinh-sach-doi-tra-san-pham

QUY ĐỊNH ĐỔI - TRẢ HÀNG TẠI VORTEX VIỆT NAM:

I. Điều kiện đổi - trả

Quý khách có thể đổi - trả lại sản phẩm khi có lỗi của NSX trong vòng 07 ngày khi thỏa các điều kiện sau:

 • Sản phẩm còn nguyên tem, mác, nguyên đai, nguyên kiện, hay niêm phong của nhà sản xuất
 • Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng khuyến mại
 • Nếu là sản phẩm điện tử, thiết bị thì chưa bị kích hoạt, chưa có sao ghi dữ liệu vào thiết bị
 • Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi - trả (sản phẩm có ký kết trong các hợp đồng kinh tế mua bán hoặc đã thỏa thuận quy định với người mua)

Đổi - Trả do sai hoặc thiếu sản phẩm

 • Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho Đại Phúc trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới.
 • Trường hợp, quá thời hạn 48h hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển hoặc nhân viên giao nhận của Vortex và quý khách, Vortex sẽ không đồng ý gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.

Vortex Việt Nam sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gởi lại sản phẩm trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của quý khách.

Vortex hỗ trợ đổi mới sản phẩm bao gồm cả chi phí sản phẩm lẫn phí vận chuyển.

Đổi sản phẩm mới & hoàn phí vận chuyển (nếu phát sinh) chỉ khi sản phẩm có lỗi từ NSX

Trong trường hợp quý khách không còn nhu cầu sử dụng hoặc model không còn sản xuất, Vortex Việt Nam sẽ thu hồi sản phẩm hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Trừ danh mục hạn chế đổi - trả hoặc có quy định khác bằng văn bản hoặc hợp đồng ký kết giữa khách hàng và Vortex Việt Nam

Đổi - Trả theo nhu cầu của khách hàng

Các sản phẩm nếu không nằm trong danh mục hạn chế đổi - trả. Vortex chấp nhận đổi trả khi sản phẩm chưa sử dụng, còn nguyên đai nguyên kiện. Và chỉ đổi trả tại TT xử lý đơn hàng.

Phí đổi trả sẽ được tính bằng 2 lần giao hàng cho quý khách. Nếu đơn hàng trước đó được giao miễn phí, Đại Phúc toàn quyền quy định cước phí đổi trả, vì đây là nhu cầu của quý khách, không thuộc lỗi của chúng tôi. 

Phí giao hàng tùy theo quãng đường, khu vực và mức độ cồng kềnh của sản phẩm (sẽ không vượt quá 10% giá trị sản phẩm)

Miễn đổi trả trong trường hợp đã sử dụng, hoặc quá 7 ngày,  thùng và tem đã kích hoạt bảo hành của hãng.

Trả - Hoàn tiền sản phẩm lỗi do quá trình vận chuyển

I. Điều kiện trả sản phẩm:

 • Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển của Vortex quý khách cần phản hồi lại trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. (Trường hợp: Nếu đã có biên bản đồng kiểm, hoặc xác nhận trên phiếu xuất kho giữa bên vận chuyển và khách hàng giao sản phẩm hợp lệ, Vortex sẽ không đồng ý đổi - trả sản phẩm trong mọi điều kiện.)
 • Nếu quý khách vẫn có nhu cầu với sản phẩm, tiếp tục đơn hàng Vortex sẽ hỗ trợ xử lý theo trường hợp: đổi sản phẩm. không tính phí giao nhận khi đổi hàng.

Nếu khách hàng không còn nhu cầu với sản phẩm, Vortex hỗ trợ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.

II. Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý:

Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này, cả phí vận chuyển gửi về cho chúng tôi.

 • Phương thức hoàn tiền:

Vortex tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt (tiền điện tử có giá trị tương đương) sau khi nhận được sản phẩm trả về của khách hàng và kiểm tra đúng quy định.

 • Thời gian hoàn tiền:

Vortex sẽ tiến hành hoàn tiền đến quý khách ngay sau khi quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm đổi/trả hoàn tất. Quy trình này có thể cần khoảng 5 ngày làm việc. Thông tin về thời gian hoàn tiền cụ thể cho từng trường hợp đổi/trả sẽ được cập nhật đến quý khách qua email.
 

Quý khách có thể gởi yêu cầu cho Vortex Việt Nam theo 2 cách sau:

- Qua E-mail: vortexvietnam@gmail.com

- Qua điện thoại: (028) 6672 8782

Thông tin hữu ích
 • Quạt Hút Mái Nhà – Roof Fan- Lắp Giếng Trời Hiệu Quả

  Như bạn đã biết ? Không khí nóng, ẩm và khí thải tích tụ trong không gian gia đình, nhà xưởng, nhà kho,…bơi những sinh hoạt và sản xuất. Không khí chứa hơi nước bốc hơi tới mái, nơi mà nó tích lũy hoặc thoát qua lỗ thông hơi trên đó. Nếu sự thông thoáng không đủ, hơi nước sẽ tích tụ trong khoảng không mái hoặc quay trở lại. Không khí mát vào ở mức độ thấp thông qua việc mở cửa sổ hoặc các khe hở. Việc đưa các dòng khí này thoát ra ngoài để giúp làm mát và thông thoáng là rất cần thiết. Nếu không đưa ra kịp thời, thì lượng không khí nóng, khí thải này sẽ tràn ngược lại không gian sống và sinh hoạt dẫn đến tình trạng nóng bức và thiếu oxy. 

dangky-bo-cong-thuong-thegioimaylocnuoc.200
CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
Kết nối với chúng tôi
facebookyoutubeinstagram